น้อง6เดือน ไม่ค่อยกินนมห่วงเล่น

#น้อง6เดือน #เบื่อนมห่วงเล่น มีวิธีจัดการแบบไหนบ้างคะ😢😢😢😢

1 ตอบกลับ

เก็บของเล่น สิ่งล่อตาเค้าก่อนค่ะ จัดพื้นที่ โต๊ะสำหรับกินข้าวให้ชัดเจน ไม่ให้ทำสิ่งอื่นไปด้วย ถ้ากินได้เยอะเหมาะสม ค่อยให้เค้าเล่น ค่อยๆให้เค้าเรียนรู้ว่าจะได้เล่นเมื่อเค้ากินเสร็จค่ะ