ลูกตกเตียง

วันนี้แม่เผลอหันไปหยิบของ หันมาอีกทีน้องอยู่ที่พื้นแล้ว น้องร้องไห้อยุ่พักนึง แล้วก็กินนมหลับไป ตื่นมาน้องก็อึนๆนิดหน่อยแต่ก็น้องก็ร่าเริงเหมือนเดิมคะแม่แต่ก็ยังกังวล แม่ๆเคยทำน้องตกเตียงบ้างมั้ยคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ น้อง4เดือนกว่าคะ

1 ตอบกลับ

จริงๆแล้วเด็กวัยนี้ถ้าตกจากเตียงจากเบาะแนะนำว่าควรไปหาหมอทุกครั้งค่ะถึงจะไม่แรงมากเพราะน้องยังไม่แข็งแรงกะโหลกยังไม่ปิดดีด้วยค่ะ