จดบันทึก ท้องเเข็ง ท้องปั้น

วันนี้แม่ลองจดบันทึกการบีบตัวของมดลูก ตั้งเเต่ตื่นเช้าจนเย็น ว่าจะบีบตัวกี่ครั้ง มีบางครั้งที่ไม่ใด้จดเนื่องจากอยู่ไกลโทรศัพท์ วันนี้บีบตัวไปแล้ว 15-17 ครั้ง นับวันรอลูกอย่างเดียวเมื่อไหร่จะคลอด

จดบันทึก ท้องเเข็ง ท้องปั้น
1 ตอบกลับ

ยังไม่ถี่เท่าไหร่ค่ะแม่ ใกล้แล้ว ถ้า 5-6 ครั้ง/ชม. เตรียมของได้เลยค่ะ

2y ago

คะเเม่ อดใจรอไม่ไหวอยากผ่าคลอดแล้วคะ 🥰🥰🥰 ลองจดบันทึกดูเล่นๆว่าจะบีบตัวเยอะขนาดใหน ของเเม่ท้องเเข็งบ่อยใหมคะ