จดบันทึก(ขอดูตัวอย่างหน่อยคะ)​

แม่ๆคนไหนได้จดบันทึกการนับลูกดิ้นไว้บ้างคะอยากดูตัวอย่างอะคะไม่ค่อยเข้าใจเพาะหมอสั่งไห้จดเอาไปไห้หมอดูอะคะกลัวจดผิดหมอจะว่าได้คะ

1 ตอบกลับ

แม่เฉลี่ยก็ได้คะ ใน 12 ชม.มากกว่า 10 ครั้งก็ได้คะ หรือแบ่งเป็นช่วงหลังอาหาร 1 ชม.ทุกมื้อคะ

4y ago

ขอบคุณมากคะ