สอบถามแม่ๆค่ะ แม่รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลงเบาลงกว่าปกติ แชร์ประสบการณ์ให้หน่อยค่ะ

วันนี้แม่รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลงเบาลง เหมือนแค่ตอดเบาๆ เขย่าเรียกก็มีตอบนิดหน่อย น้องจะเป็นไรไหมคะ ตอนนี้แม่ 36+6 สัปดาห์แล้ว

6 ตอบกลับ

ถ้าไม่ถึง10ครั้งแต่วันให้ไปหาหมอคะ