กี่สัปดาห์ถึงจะผ่าคลอดต้องได้

สอบถามแม่ๆค่ะ ตอนนี้ 36 สัปดาห์แล้ว ถ้าเราเลือกจะผ่าคลอด อายุครรภ์ต้องได้กี่สัปดาห์คะ หมอถึงจะผ่าคลอดให้ #อยากเจอหน้าน้องแล้วค่ะ 😁😁

8 ตอบกลับ

ถ้าที่คุณหมอแนะนำคือ38สัปดาห์ค่ะ เพราะคุณหมอบอกว่าจริงๆ37สัปดาห์ก็คลอดได้แล้วแต่เราไม่รู้ว่าได้37สัปดาห์จริงๆมั้ย ถ้าผ่าตอน37สัปดาห์เลยมีสิทธิ์ที่เด็กจะแค่36สัปดาห์ค่ะ เพราะเวลาซาวด์หมอบอกทันจะคลาดเคลื่อน บวกลบประมาณ1สัปดาห์ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ☺️☺️

ท้องแรกเราผ่าตอน 37+ แล้วแต่คุณหมอจะประเมิน กับอาการของแม่แต่ละคน

2y ago

ขอบคุณค่ะ☺️☺️

38wจ้า ของเราหมอนัดผ่า39w😁

38ขึ้นไปจ้ากำลังดี

ปกติผ่าคลอด 37+ ค่ะ

38 จะดีที่สุดค่ะเเม่

38 วีคขึ้นไปค่ะ

38 ขึ้นไปค่ะ