ปวดท้องน้อยตรงกลางซ้ายขวา

รู้สึกเจ็บท้องน้อยตลอดเวลาเลยคะ ซ้าย ขวา ตรงกลาง เป็นแทบตลอดเวลา ( แต่ไม่มีเลือดหรืออะไรออกมานะคะ )ท้องแรกคะ ท้องได้ 6 สัปดาห์แล้ว น้องจะเป็นไรไหมคะ คุณแม่ค่อนข้างเดินเยอะบ้างวันคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเพราะเดินเยอะด้วยค่ะ ทำให้กล้ามเนื้อแข็งเกร็ง แนะนำเดินแล้วพักบ้างค่ะ