ท้องแข็ง

วันนี้แม่รู้สึกท้องแข็งบ่อยมากเลยค่ะ อย่างนี้เป็นอันตรายใหม่คะ 39สัปดาห์6วัน

2 ตอบกลับ

ลองสัวเกตุดูนะคะ ถ้า ท้องแข็ง ทุก 10 นาทีติดกัน 3 ครั้ง ก็ไปหาหมอนะคะ

ถ้าแข็งถี่ แสดงว่าใกล้คลอดแล้วค่ะ

5y ago

แม่คะคือตอนนี้ท้องได้35+4แล้วค่ะ ปวดท้องแต่พอทนได้ปวดมา3-4วันแล้วคะ วันนี้จามแล้วน้ำไหลออกมาตามขา แต่บางคนบอกปัสสาวะเล็ด แต่มันไม่มีกลิ่นนะคะ แต่มันออกไม่มาก เราต้องไปหาหมอไหมคะ