39+6 มีอาการเจ็บท้องเหมือนเจ็บประจำเดือน ท้องแข็ง ปวดหลัง มีมูกใสขุ่น แบบนี้ไปหาหมอไหมคะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอยังคะ เพราะเห็นมีปนเลือดด้วย รีบไปหาหมอนะคะ

12mo ago

ไม่ได้ไปค่ะ แต่วันนี้มีเลือดปนมาเยอะ กำลังไปหาหมอค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️