ท้องแข็ง

ปกติ ท้องแข็งกี่ครั้งต่อ1ชั่วโมงถึงควรไปโรงบาลค่ะเราท้องได้ 39 สัปดาห์ ท้องแข็งแต่ไม่มีอาการปวดท้องนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องแข็งถี่ นาทีต่อนาที เป็นหายเป็นต่อ ติดติดกันเป็นเวลา 1 ชั่วโมง เราอะ ปวดท้องเลย ไม่ท้องแข็ง ไม่มีน้ำเดิน ถ้าคุณแม่เจ็บท้องแบบ บีบบบบคาย บีบบบบบคาย รีบหาหมอเลยนะ