ท้องได้,31 วีค 1 วัน

วันนี้แม่มีอาการ เครียด ร้องไห้ แล้วจู่ๆ ก็รู้สึกมีน้ำไหลออกมาเลอะบนที่นอน อาการแบบนี้จะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมคะ

1 ตอบกลับ

น้ำเเบบไหนคะเเม่ถ้าเป็นน้ำใสๆไม่มีสีไม่มีกลิ่นไหลออกเลอะที่นอนไปหาหมอได้เลยค่ะ

12mo ago

น้ำแบบใสคะแม่ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะแม่