หมอให้กลับบ้าน ( 40 Week 4 วัน )

วันนี้แม่บ้านนี้ไปตามที่หมอนัดเร่งคลอด **ฝาก รพ. รัฐ** ปล.หมอไม่ซ้ำกัน แต่หมอคนนี้บอกว่าให้รออีกสักอาทิตย์นึงแล้วค่อยมาเร่งคลอด คือ เราตั้งใจจะไปคลอดวันนี้แล้ว เตรียมตัว เตรียมใจมา 2 วัน สุดท้ายเขาก็ผลัดไปอีกอาทิตย์นึง เราปวดท้องทุกวัน ท้องแข็งทุกวัน นอนก็ปวด นั่งก็ปวด ลูกก็ดันหัวอยากจะออกทุกวัน แต่ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดิน แต่มูกใสเคยออกมาตอน 39 วีค เราบอกหมอหมด แบบนี้มันนานเกินไปมั้ย ลูกจะปลอดภัยมั้ย รกจะเสื่อมมั้ย ใครเคยนานกว่านี้มั้ยค่ะ แม่กังวลมาก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เร่ง 42 พอดี. คลอดวันนั้นเลยค่ะ