เหนื่อยอ้วก

วันนี้แฟนทานข้าวเข้าไปแล้วมีอาการเหื่อยหายใจไม่ออกทำให้อ้วกเป็นเพราะอะไรคับ อันตรายไหม หรือเป็นเพราะแฟนยังทำงานอยู่ ตอนนี้ 36+5

1 ตอบกลับ

อาจจะทานเยอะไปรึป่าวคะ เพราะกะเพาะตอนนี้เหลือเล็กมาก เพราะท้องโตยิ่งไปเบียดกระเพาะทำให้หายใจลำบากค่ะ