สอบทราบแม่ๆรกเริ่มแก่

ตอนนี้ 36+1w หมอบอกว่ารกคุณแม่เริ่มแก่แล้ว 37w จะช่วยกระตุ้นให้เกิดเร็วขึ้น หมอว่าถ้าเป็นไปได้ก็อยากให้คลอดตามธรรมชาติเอง อยากรู้ว่ามีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ อันตรายไหม แล้วคนที่เคยเป็นเป็นยังไงกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยเป็นแต่เคยอ่านว่าอันตรายค่ะ ต้องรีบเอาน้องออกมาให้ทันการณ์ก่อนจะเสื่อมมาก ตรวจเจอก่อนได้เร็วถือว่าโชคดีค่ะ