มูกเลือด

วันนี้เราไปโรงพยาบาลมา โดนพยาบาลตรวจภายในไป2รอบ ดูว่ามดลูกเปิดรึป่าว ตรวจครั้งเเรกไม่เปนไร ครั้งที่2มีมูกเลือดออกมาเเต่พยาบาลบอกว่ามดลูกยังไม่เปิดและเปนธรรมดาที่มีมูกเลือดออกมา หมอเวรเข้ามาก็ไม่ตรวจอะไรให้เราเลยมีเเต่พยาบาลที่ตรวจภายในให้ จะไม่เปนอะไรจิงหรอคะตอนนี้เวลาเราเดินปวดหน่วงๆที่ท้องมาก (39+2วีค)

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่สบายใจไปหาหมอเลยค่ะเเม่เพื่อความปลอดภัย