มูกเลือด 38w3

มีมูกเลือดเเละปวดท้องเเต่ยังไม่ถี่ พอไปหาหมอปากมดลูกไม่เปิด หมอเลยให้กลับบ้าน พอกลับบ้านมีมูกเลือดไหล2รอบ ถ้าไปหาหมออีกหมอคงจะไล่กลับเเน่ๆเลย

1 ตอบกลับ

ลองสังเกตุอาการตัวเองดูนะคะ ถ้าปวดท้องถี่ๆทุก 5 นาที รีบไปหาหมอเลยจ้า