วันนี้ไปตรวจน้ำตาล​ ค่า​ 146​

ขอแม่ๆแชร์ประสบการณ์​ วิธีปฏิบัติตัว​ แล้วลูกจะเป็นอันตรายมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ควบคุมอาหารการกินเพิ่มขึ้นคะแม่ 146 ยังไม่สูงมาก เราเคยเกือบถึง200 เพราะกินทุเรียนแล้วไปตรวจ กับมาก็ควบคุมอาหารก็ไม่เป็นไรแล้วคะ

5y ago

ขอบคุณคะที่ให้คำแนะนำ