ขอกำลังใจให้เราหน่อยค่ะ

วันนี้เราไปหาหมอมาเราผ่าท้องนี้ท้องที่ 3 หมอเเจ้งก่อนเลยนะ ว่าผ่า3 ท้อง เสี่ยงภาวะมดลูกแตก รู้ใช่มั้ย แล้วหมอก็บรรยายให้เราฟัง หมอเจอเคสแบบนี้มา เราก็เริ่มใจไม่ดี แม่ๆๆคนไหนที่ผ่า3 ท้อง ขึ้นไปบ้างค่ะ เป็นยังไงบ้างค่ะ ปกติดีมั้ย เรารู้สึกเครียดเลยค่ะ กังวัลไปเลย เรา 33+1 แล้วค่ะ หมอนัดผ่า37-38 w

13 ตอบกลับ

หมอนิแย่จังแทนที่จะพูดให้กำลังใจกัน😢

4y ago

เราใช้สิทธิ์บัตรทองค่ะ เราก็คิดอย่างนั้น บางทีหมอก็พูดตรงไปเราก็ใจเสียค่ะแม่ กลัวเหมือนกัน

เพื่อนเราผ่า 3 ท้องก็ปกตินะคะ

คนแถวบ้านผ่าท้อง4 ก้อปกติค่ะ