ท้อง3แล้วค่ะ38+1ค่ะ

ท้องเล็กไปไหมคะ ใกล้คลอดแล้วค่ะ

ท้อง3แล้วค่ะ38+1ค่ะ
32 ตอบกลับ

ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ คนที่ท้องใหญ่หรือนน.ขึ้นเยอะ ไม่ได้แปลว่าลูกจะตัวใหญ่หรือแข็งแรงเสมอไป และคนที่ท้องเล็กหรือนน.ขึ้นน้อย ก็ไม่ได้แปลว่าลูกจะตัวเล็กหรืออ่อนแอเสมอไปค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวล

ขนาดท้องไม่สำคัญเท่ากับลูกแข็งแรงไหมหรอกจ้าเเม่

ขนาดของท้องไม่สำคัญอยู่ที่เด็กแข็งแรงพอคะ

ใหญ่มากค่ะ อยากท้อง 3 มั่ง แต่ตอนนี้ท้อง 2 อยู่

ต้องใหญ่ขนาดไหนคะ ตัวแม่ก็นิดเดียว

ใกล้คลอดแล้ว​ ทำไมกังวลเรื่องท้องเล็ก

5y ago

กลัวลูกน้ำหนักน้อยเพราะท้องมา2คนท้องใหญ่น้ำหนัก3โลกว่าทั้งคู่ค่ะ เราเลยกังวลค่ะ

ใหญ่กว่าเราอีกค่ะ ท้องสามเหมือนกัน

โอ๊ะ ใกล้แล้วนะคะ ยินดีล่วงหน้าค่าา

แบบนี้เล็กแล้วแบบไหนใหญ่คะ

ยังคิดว่าเล็กอีกเหรอ🙄🙄🙄