ปรึกษาปัญหาท้องค่ะ

วันนี้เราไปซาวด์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์จิตตกมาก 5 week ค่ะ แล้วหมอแจ้งว่าอาจจะท้องนอกมดลูก คือแม่จิตใจแย่มาก มีแม่บ้านไหนเจอเหตุการแบบนี้บ้างค้ะ ให้ตรวจเลือด 2 ครั้งภายใน 48 ชั่วโมง เพื่อรอดู แม่ๆ รับมือยังไงค้ะ เชื่อได้ไหม

1 ตอบกลับ

5w เหมือนกันค่ะไปซาวด์ก่ยังไม่เจอถุงเหมือนกัน รอลุ้นอีก2อาทิตย์ค่ะ