ขนาดตัวลูก

วันนี้เราไปซาวด์ที่คลินิคมาค่ะหมอบอกลูกตัวเล็กมากเท่ากับคนท้อง6สัปดาห์ แต่โรงบาลบอกเราท้อง12สัปดาห์มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ กังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าช่วง 12 สัปดาห์แรก การซาวน์จะแม่นยำมากค่ะ

5y ago

คือตอนนี้ครบ12สัปดาห์แล้วค่ะตามที่โรงพยาบาลบอกแต่ลูกตัวเล็กมากๆค่ะ

เน้น ไข่ นม โปรตีนเลยค่ะ