ท้องได้ประมาณ5เดือน

วันนี้เราอยากจะออกมาถามแม่ๆทุกคนว่าใครเป็นแบบเราบ้าง ตอนนี้เราหยุดทำงานแล้วเพาะงานเรามันเสี่ยงโควิดแฟนเราทำงานคนเดียวมักจะชอบกินเหล้ากับเพื่อนบ่อยมากตอนเข้ากะกลางคืนเกือบทุกวันเขาทำแบบนี้ตั้งแต่เราท้อง2เดือนจนตอนี้ท้อง5เดือนก่วาแล้วเขาจะชอบพูดว่าเขาเคลียดไม่ก็บอกว่าไม่อยากเสียน้ำใจพี่ๆที่ทำงานเราแทบไม่กล้าใช้เงินเขาเลยเมื่อเขาอ้างว่าทำงานคนเดียวเขาเคยสันยาว่าจะไม่กินแล้วแต่เขาก็ทำอยุ่ อยากรุ้ว่าแม่ๆเจอแบบนี้รุ้สึกยังไงบ้างเพาะเรารุ้สึกเสียใจมากร้องไห้ตลอดเลยเหนื่อยและท้อใจมากเลยเหมือนตอนนี้เราอยุ่คนเดียวหน้าเราเขาแทบไม่มองเขาให้เวลากับเพื่อนเขาตลอดหรึอว่าเพาะเรางี่เง้าตามอารมคนท้องรึอเราคิดไปเอง.ขอบคุณมากค่ะ

1 ตอบกลับ

คุณพ่อเขาอยากมีน้องจริงๆหรือเปล่าคะ ถ้าไม่สนใจแบบนี้ก็ไม่ไหวค่ะ ทางที่ดีหันหน้าคุยกันให้มากกว่านี้นะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ