ท้อง8สัปดาห์5วัน

วันนี้เรามีมูกสีน้ำตาลเหมือนเลือดเก่าออกมาพร้อมตกขาว ตกใจมากจะเป็นไรไหมค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะกำหนดไปหาหมอคือวันที่21จะถึงนี้

1 ตอบกลับ

ถ้ามีแค่นิดหน่อย และไม่มีเลือดออกเพิ่มรอไปวันนัดได้ แต่ช่วงนี้ระวังตัวเป็นพิเศษ แต่ถ้าไม่สบายใจก็ไปหาหมอได้เลยค่ะ