38+4 สัปดาห์

วันนี้เป็นวันหมอนัด มีท้องปั้นถี่ทุก5นาที หมอตรวจปากมดลูกเปิด1เซน50 แต่หมอให้กลับบ้าน คุณหมอบอกว่าหลังตรวจปากมดลูกแล้วจะมีเลือดออกนิดๆ คุณแม่ไม่ต้องกังวน พอมาถึงบ้าน ปวดท้องตั้งแต่ตอนเที่ยงท้องปั้นร่วมด้วยทุกๆ5นาที เราเลยนอนดูอาการ จ่นตอนนี้4โมง40นาที ยังไม่หายปวดเลยค่ะ แบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดถี่ สม่ำเสมอ ก็กลับไป รพ. ค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ 🥰