อาการแบบนี้เรียกว่าเจ็บเตือนมั้ยคะ

วันนี้เป็นตั้งแต่เช้าเลยค่ะ ท้องแข็งบ่อย ปวดแบบจุกๆ เป็นๆ หายๆ ไม่ถี่มาก แต่ไม่มีเลือดออก ไม่มีน้ำเดิน ไม่แน่ใจว่าแบบนี้เรียกเจ็บเตือนมั้ยๆ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะแม่ แต่ถ้าท้องปั้น 5 ครั้ง/ชม.ก็ไปหาหมอเลยนะคะ