ความดันต่ำ

วันนี้เช็คความดันต่ำมากเลยค้ะคุณหมอวัดให้ 5 รอบยิ่งวัดความดันยิ่งต่ำจากรอบแรก87ต่ำลงมาจนเหลือ 76 มีวิธีแก้ดูแลตัวเองยังใงดีค้ะ?

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ความดันต่ำเหมือนกันค่ะ เคยถามคุณหมอบอกว่า 6 เดือนแรกคนท้องจะความดันต่ำได้ง่ายเนื่องจากต้องสูบฉีดเลือดไปเลี้ยงมดลูกค่ะ ให้พักผ่อนให้เพียงพอ แต่ที่ต้องระวังมากๆคือความดันสูงเพราะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ

5y ago

ขอบคุณที่แนะนำน้ะค้า

นอนพักผ่อนเยอะๆค่ะ พยายามไม่เครียด อย่าทำงานหนักที่เหนื่อยเกินไปค่ะ บ้านนี้ต่ำ60 จนหมอได้แจ้งหัวหน้าว่าให้น้องอย่าขึ้นเวรหนัก ไม่ให้ขึ้นเวรกลางคืนเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณที่แนะนำค้า