มีเลือดออกสัปดาห์ที่ 8

วันนี้เข้าหัองน้ำมีเลือดออกมาเป็นลิ้มเลือดประมาณ 1 หยด หลังจากนั้นติดกางเกงในเป็นสีน้ำตาลอ่อนๆ เลยไปหาหมอ หมอซาวยังเห็นน้องอยู่ และตรวจช่องคลอดปากมดลูกไม่ได้เปิด แต่กับมาบ้านเลือดก็ยังมีกระปริบดนะปอยคะ หมอไม่ได้ให้ยาหรือฉีดยาใดๆนะคะ ตอนนี้กังวลใจมากคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ายังมีออกมาเรื่อยๆ แนะนำคุณแม่หาหมอนะคะ เพราะของเราก็เป็นเลือดสีน้ำตาลอ่อนๆ ในช่วงแรก จนเราปล่อยไว้หลายวัน กลายเป็นเลือดสีแดงสดค่ะ แต่ของเราไม่ใช่เลือดล้างหน้าเด็กค่ะ ของเราจะเป็นตอนปัสสาวะ พอใช้ทิชชู่ซับจะติดมากับทิชชู่ด้วยค่ะ

6y ago

ไปพบคุณหมอมาแล้วคะ คุณหมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคาม ฉีดยาเรียบร้อยแล้วคะ รอดูอีก1 สัปดาห์คะ ขอบคุณนะคะ

เลือดประจำเดือนที่ค้างป่าวคร้ที่คนแก่ชอบว่าเลือดล้างหัวลูก

6y ago

ไม่แน่ใจคะ ไปพบคุณหมอมาแล้วคะ คุณหมอบอกเป็นภาวะแท้งคุกคาม ฉีดยาเรียบร้อยแล้วคะ รอดูอีก1 สัปดาห์คะ ขอบคุณนะคะ