ลูกหัวปูด หัวโน

สอบถามเเม่ๆคะ คือหนูคลอดลูกออกมาเเล้วลูกหัวปูดข้างนึง พยาบาลบอกว่าเป็นอาการบวมน้ำ ใช้เวลา1เดือนจะค่อยๆยุบไปเอง เเม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์เเบบนี้มั้งคะ ตอนนี้กังวลใจมากคะ

ลูกหัวปูด หัวโน
6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะ หมอบอกเป็นเพราะเราใช่เวลาเบ่งนาน น้องถึงหัวปูด หมอบอกว่า จะหายเอง นี้น้องได้เดือนแล้วยังไม่ยุบเลย แอบกังวลเหมือนกันค่ะ

นี่ก็เป็นค่ะตรงกลางแหลมออกมาเลยหมอบอกมดลูกบีบนานจนต้องผ่าออกตอนนี้16วันยุบไปแล้วค่ะ

อ่านเจอหลายบ้านก็เป็น และบอกยุบเองแบบที่พยาบาลบอกค่ะแม่

บ้านนี้เป็นค่ะใช้เวลาเดือนครึ่งค่อยๆยุบไปเอง

บ้านนี้ก็เป็น เดี๋ยวก็ยุบเองค่ะแม่

3y ago

แต่บ้านนี้คลอดมาเดือนกว่าแล้วค่ะ ยังยุบไม่หมดเลย แล้วตอนนี้เริ่มแข็ง

เดี๋ยวก็หายจ้า