วันนี้เจอคำถาม 2 ขีดท้องไหมคะ กี่โพส

วันนี้เข้าApp มาเจอคำถาม 2 ขีดท้องไหมคะ กี่โพสแล้วคะ

11 ตอบกลับ

เจ้าของโพสบางคนโดนติงก็ตอบแบบหยาบคาย ไม่น่ามีในแอพนี้เลยค่ะ เสียบรรยากาศคนเป็นแม่ที่ควรสุภาพอ่อนโยน

บอกเลยเบื่อมาก อีกโพสคือท้องแบบนี้ ญ/ช พอมีคนติงเจ้าของโพสบอกอย่าเสือกอีก ให้คนที่อยากตอบมาตอบ

กดรายงานไปสิบกว่าโพสแล้วค่ะ ทั้งสองขีดท้องมั้ย ท้องเล็กไปมั้ยเห็นแล้วหงุดหงิดมาก

เจอทุกครั้งที่เปิดมาเลยค่ะ มันเป็นคำถามที่ไม่น่าถามเลยค่ะ ข้างกล่องก็มีบอก

เลื่อนๆมาก็ประมาณ 5 โพสต์ได้แล้วค่ะ 😂 ทำไมไม่อ่านข้างกล่องกันเลยยย

มันเป็นคำถามสุดฮิตค่ะ ทั่งๆที่รู้คำตอบ

ได้แต่ทำใจ แล้วมองผ่านเลยไป 555

เปนคำถามที่ไม่ควรถามเลยจิงๆ

เยอะคะมองผ่านๆ

เยอะค่ะ5555