คำถามเล่นๆ

วันนี้ เจอคำว่า ท้องเล็กไปไหมค่ะ กี่โพส ..

28 ตอบกลับ

เมื่อก่อนเล่นแอพนี้ไม่ค่อยเจอโพสง่อยๆเท่าไรค่ะ เดี๋ยวนี้เจอบ่อย เบื่อมาก ท้องเล็กมั้ย น้องเป็น...ทำยังไงดี (น้องบางคนเป็นอะไรที่น่ากลัว แม่ยังมีอารมณ์มาถาม พาน้องไปหาหมอดีกว่ามั้ยคะ) แม่ชื่อ..พ่อชื่อ..ลูกชื่ออะไรดี จ้าาาาาาา

เห็นบ่อยจนเดี๋ยวนี้ไม่ค่อยอยากเข้าแอปมาแล้วเข้ามาที่ไรเจอแต่คำถามท้องเล็กท้องใหญ่ 2 ขีดท้องไหมบางครั้งก้ออยากเจอคำถามที่มีประโยคมากกว่านี้

เป็นสิบค่ะ ไม่รู้จะต้องให้ใหญ่ขนาดไหนถึงจะเรียกว่าไม่เล็ก😒

55555. วันนี้เจอ4-5 โพส แต่ถ้าให้นับตั้งแต่เล่นแอพนี้มาก็ราวๆ 100++++ 🙄🙄

88โพสต์ คือเมื่อไหร่เขาจะเข้าใจเนาะแม่ เริ่มเบื่อล่ะ😂😂😂😂

เจอบ่อยจนอยากถ่ายท้องพ่อไปแข่งแล้วเนี่ยครับ

หลายโพสค่ะ ส่วนมากก็อะนะ คุณแม่วัยใสกิ๊งงง

เต็มหน้าฟีด เลื่อนไปทางไหนๆก็เจอ เบื่อมากก

เล่นไม่ถึง5นาทีเจอหลายโฟสแล้วค่ะ555

😁😁😁😁ขอนิ้วมานับเพิ่มหน่อยคะ5555