วันนี้เจอคำถาม 2 ขีดท้องไหมคะ กี่โพส

วันนี้เข้าApp มาเจอคำถาม 2 ขีดท้องไหมคะ กี่โพสแล้วคะ

11 ตอบกลับ

เป็นคำถามแบบโง่ๆ มาค่ะขึ้น 2 ขีดแต่ไม่รู้ว่าท้อง รู้แต่วิธี....🤣🤣🤣🤣จะเป็นแม่คนแล้วยังไม่รู้จักศึกษาข้อมูล เบื่อพวกนี้มากค่ะแม่...