ท้อง 7 เดือน หมอบอกน้ำหนักลูก 1,009 กรัม ถือว่าน้อยกว่าเกณฑ์ไหมคะ

วันนี้เข้า 7 เดือน หมอบอกน้ำหนักว่าลูก 1,009 กรัม ทางบ้านแฟนทักว่าน้ำหนักน้อยจัง แต่ตัวแม่น้ำหนักพุ่งมา10โลแล้วค่ะ ทำยังไงให้น้ำหนักลงลูกคะ

1 ตอบกลับ

อยู่ในเกณฑ์นะคะ ไม่น้อย ไม่มากไป ถ้าอยากให้น้ำหนักลงลูกต้องกินอาหารครบ 5 หมู่ค่ะ ไม่กินหวานหรือไขมันมากเกินไป กินข้าวให้น้อยลง