7เดือน อยากถามเรื่องน้ำหนักลูกคะ ตอนนี้ลูกหนัก1325กรัม น้ำหนักเป็นไงบ้างคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน27วีค นน. 1400กรัมคะ ตอนนี้36+6วีคเเล้ว ไม่รู้หนักเท่าไหร่แล้ว

บ้านนี้ตอน31w2d 2323กรัมค่ะตอนนี้34+2d 2723กรัมแล้วค่ะ

5y ago

แม่กินทุกอย่างเลยค่ะตอนนี้คุณหมอให้กินน้อยๆแล้วค่ะเพราะน้องตัวใหญ่กลัวคลอดยากเพราะแม่จะคลอดเอง

บ้านนี้ 29w 1300 g ค่ะ หมอบอกตามเกณฑ์ค่ะ

7 เดือน เหมือนกัน 1590,กรัมค่ะแม่

ตามเกรณ์คะ บ้านนี้29วีค 1,369

ตามเกณฑ์ค่ะคุณแม่

บ้านนี้ 32w 2478g

31วีค1800

ของเรา35week..2550 กำค่

บ้านนี้30w 1598