มุมแม่

วันนี้เกิดอยากกินซุปหน่อไม้แต่ลูกชายกำลังให้นมอยู่ลูกได้2เดือนครึ่งแล้วกินไปจะมีผลอะไรไหม

2 ตอบกลับ

จากประสบการณ์โดยตรง ไม่ควรกินค่ะ เพราะเราเคยกินซุปหน่อไม้แล้วตอนให้นมลูก ลูกดึดแล้วเบือนหน้าหนี ร้องไห้จ้าเลย ดีที่มีนมปั๊มสำรองไว้ค่ะ

ถ้าเป็นหน่อไม้สดก็กินได้นะ