มุมแม่

ลูกวัย 2 เดือน 20 วันชอบดูดนิ้วมัวิธีแก้อย่างไรบ้าง

6 ตอบกลับ

แม่ลองซื้อจุกเทียมมาให้ลูกดูดดูนะค่ะ บ้านนี้หลานได้ 3 เดือนค่ะ พอลองให้ดูดดู ตอนนี้ 5 เดือนแล้วไม่ดูดนิ้วตั้งแต่นุ้นมาค่ะ

พัฒนาการของน้องค่ะ เดี๋ยวก็เลิกดูดเอง

เป็นพัฒนาการของเด็กค่ะ

ชอบดูดนิ้วโป้งค่ะ

เปนพัฒนาการของลูกคะ

บ้านนี้ก็ดูดค่ะ