มุมแม่

40+6 day ยังไม่คลอดเลยยยเงียบบฉี่

2 ตอบกลับ

ถ้านานไปแม่อย่าชะล่าใจนะคะ รกเสื่อม รกพันคอเกิดขึ้นได้นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะเดี๋ยวก็ได้เจอหน้าตัวเล็กแล้ว

5y ago

บ้านนี้ก็เปนค่ะ 40+5 w. กระตุ้นไป2ก็ยังเงียบ หมอเชคน้องเชคน้ำคล่ำปกติค่ะ ถ้า 42 w. ยังเงียบหมอคงต้องผ่า

40+5 ไม่มีอาการไรเลยค่ะ😣