ลูกในครรภ์มีถุงน้ำ

วันนี้อายุครรภ์16 สัปดาห์ค่ะ ไปตรวจมาหมอบอกว่าลูกมีถุงน้ำบริเวณหลังคอ และในท้อง หมอจะส่งไปอัลตร้าซาวด์แบบละเอียดอีกครั้ง อาจมีการเจาะเลือด และเจาะน้ำคล่ำค่ะ หมอบอกเบื้องต้นว่า อาจเกิดจากพันธุกรรมหรือการติดเชื้อ (แอบได้ยินหมอว่าบอกอาจเป็นฟิสิกส์ไฮเอปร์) ใครมีประสบการณ์ขอคำแนะนำบางนะค่ะ กังวลมากๆเลยค่ะ

ลูกในครรภ์มีถุงน้ำ
1 ตอบกลับ

เป็น​ก​ำ​ลัง​ใจ​ให้​นะคะ​สู้​ๆ​ค่ะ​