มีคุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

วันนี้อยากกินต้มยำปลาช่อนค่ะ ไปเห็นตัวเป็นๆก็สงสาร ถ้าไม่สั่งเขาทำให้ก็ไม่ได้กิน ตอนท้องก็ไม่อยากทำบาป แต่เขาก็เป็นอาหารอ่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

เราจะเลือกตัวที่ตายแล้วค่ะ ถ้าไม่มีก็ไม่กินกินอย่างอื่นแทน

5y ago

เศร้าเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แม่ สงสารปลา

5y ago

ทำใจค่ะ ถ้าไม่งั้นเราคงไม่ได้กิน😁😁