น้ำตาลขึ้น

วันนี้ตรวจปัสสาวะ​ ผลน้ำตาลในเลือดสูงกว่าทุกครั้งค่ะ​ +2 ตอนนี้อายุครรภ์5เดือน​ มีคุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ​ แล้วต้องทำไงบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ตรวจน้ำตาลช่วง 6 เดือน ผลที่ได้คือ 108 ผ่านเกณฑ์ค่ะ ปกติเเม่บ้านนี้ชอบกินหวานมาก กินเเทบทุกวัน แต่น้ำตาลก็ยังไม่ขึ้น เพราะเเม่ชอบต้มน้ำใบเตยดื่มแทนน้ำเปล่าค่ะ ดื่มทุกๆวันเลย ต้มน้ำใบเตยแบบไม่ใส่น้ำตาลนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ​ สำหรับเคล็ดลับดีๆ​ 😊 จะลองต้มกินนะคะ

รอบที่แล้ว+1พรุ่งนี้จะเป็นยังไงน้อ....