หัวเด็กเล็กกว่าพุงเด็ก

วันนี้หมอนัดให้ไปอัลตร้าซาวด์ค่ะ ไปอัลตร้าซาวด์มาแล้วบอกว่าหัวเด็กเล็กกว่าพุงเด็ก ปกติมั้ยคะ แม่บ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ ปกติมั้ยคะกังวนไม่สบายใจเลยค่ะ หรือต้องไปหาหมอใหม่คะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีแนวโน้มว่าผิดปกติหมอจะแนะนำให้แม่เจาะน้ำคร่ำค่ะ