เจ็บท้องเตือน

อายุครรภ์35+1วีค เมื่อเช้ามีอาการเจ็บหน่วงๆที่ท้องน้อยค่ะ แต่ไม่เจ็บมาก เลยไปหาหมอทันที หมอบอกว่าแค่เจ็บเตือนเพราะตรวจดูปากมดลูกก็ไม่เปิดนะคะ กลัวว่าจะคลอดก่อนกำหนด ? แม่บ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ บ้านนี้ท้องแรกกังวลหลายเรื่อง

1 ตอบกลับ

เจ็บหน่วงหน่วงเหมือนปวดเป็นประจำเดือนหรือเปล่าคะ เราก็เป็นค่ะหมอบอกว่ายังไม่ใช่เจ็บท้องคลอด

5y ago

ใช่ค่ะหมอบอกว่าแค่เตือนเฉยๆ