ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

วันนี้หมอนัดให้ไปฟังผลเลือด แล้วหมอให้กลืนน้ำตาลไป2ขวด ค่าน้ำตาล120หมอบอกไม่ได้ไปต่อคืออะไรคะ🥹

1 ตอบกลับ

2ขวด ปริมาณเท่าไหร่คะแม่ 50 กรัม หรือ 100 กรัม ถ้า 50กรัม แม่ได้ 120 ถือว่าผ่านค่า ไม่เสี่ยงเบาหวาน เลยไม่ได้ไปต่อที่ 100 กรัมรึเปล่าคะ ถ้ากลืน 50ไม่ผ่าน หมอจะนัดอีกที กลืน100กรัมและเจาะ4รอบค่า

11mo ago

ถ้าอย่างนั้นแม่น่าจะรอดแล้วค้า ไม่เสี่ยงเบาหวานค่า