ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ประจำเดือนขาดไป12วัน ตรวจตอนประมาณตี2ครึ่งค่ะอยากถามว่าแม่ๆเห็นกันกี่ขีดค่ะ เห็นอีกขีดเหมือนกันมั้ยคะ🥹 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
19 ตอบกลับ

แม่ลองรออีกสัปดาห์นะคะ บ้านนี้ตรวจตอนปจดขาดไป15วันขึ้นแบบขีดเดียวค่ะ พอเริ่มครบ1เดือนปวดเต้ามากคิดว่าปจดจะมาเลยตรวจซ้ำ สรุปขึ้น2ขีดเข้ม

2ขีดจางค่ะ ลองตรวจช่วงเช้า 06:00น.นะคะ เว้นไปอีกสัก3-7วัน ค่อยตรวจใหม่ได้ค่ะ ส่วนบ้านนี้ประจำเดือนขาดแค่ไป2วัน ตรวจขึ้น2ขีด แดงเข้มเลยค่ะ

นี่ประจำเดือนขาดเดือนเมษาจนตอนนี้ประจำเดือนก็ยังไม่มา รอลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะว่าจะตรวจเมื่อเช้าแต่เผอิญไม่ปวดฉี่🤦

บ้านนี้ตอนประจำเดือนขาดเกิน10วันตรวจตอนเย็นขึ้น2ขีดชัดเลย แนะนำรอสัก2-3วันหรือไม่ก็เปลี่ยนยี่ห้อที่ตรวจด้วยค่ะ

แม่มีอาการอะไรไหมคะ ของเราขาดไป 3 วัน ตรวจยังไม่ขึ้น แต่เวียนศรีษะ คัดเต้า เหนื่อยเพลียมากๆค่ะ

ของเราตรวจหลังจากเมคเลิฟ14วัน ขึ้นขีดจางๆ แบบนี้ แต่ก็ตรวจซ้ำทุกๆ3วัน ถึงขีดสีเข้มค่ะ

เห็น2ขีดจางๆแหละจางมากแม่ลองตรวจใหม่ดูนะคะ บ้านนี้ประจําเดือนขาด3วัน ตรวจตี5

เห็นอยู่น่ะค่ะ จางๆ ถ้าไม่สังเกตดีๆ ไม่เห็นเลย ลองตรวจตอนเช้าดูน่ะค่ะ

มาแน่นอนค่ะแม่ เดี๋ยวตรวจอีกทีพรุ่งนี้เช้าก็น่าจะขึ้นชัดนะคะ

2ขีดจางค่ะ เว้น2-3วันแล้วตรวจใหม่อีกทีค่ะ