กังวลมากค่ะ

วันนี้หมอนัดฝากครรภ์ค่ะ..ตอนหมอคลำหน้าท้องหมอบอกยังไม่เจออะไร..ท้องได้2เดือนกว่าแล้วค่ะ..กังวลมากค่ะ..

13 ตอบกลับ

ตอน9week เราก็คลำไม่เจอ ต้องซาวทางช่องคลอด อีกที 13week ก่อคลำไม่เจออีก สงสัยท้องหนา. แต่ซาวดู เด็กก็ดิ้นไปมาแล้วคะ

5y ago

จ้าคุณแม่...จะพยายามไม่คิดนะค่ะเพื่อตัวเล็ก