กังวลมากค่ะ

วันนี้หมอนัดฝากครรภ์ค่ะ..ตอนหมอคลำหน้าท้องหมอบอกยังไม่เจออะไร..ท้องได้2เดือนกว่าแล้วค่ะ..กังวลมากค่ะ..

13 ตอบกลับ

เราคลำเจอตอนสี่เดือนค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

5y ago

ค่ะ..หนูจะไม่กังวลค่ะ

ของเราเจอตอน3เดือนกว่าจะเข้า4เดือนจร้า

5y ago

อ้าวหรอค่ะ...หนูรู้สึกมีกำลังใจขึ้นมากเลยค่ะไม่รู้จะถามใครได้555

ลองไปซาวน์เองที่คลีนิคเลยค่ะ

5y ago

ซาวด์แล้วค่ะ...หนูกังวลกลัวน้องไม่โตค่ะ