ท้อง38+4 น้ำคร่ำน้อย

วันนี้หมอนัดปกติ แต่พออัลตราซาวด์ พบว่าน้ำคร่ำเหลือน้อย หมอเลยนัดแม่แอดมิทพรุ่งนี้ มีแค่อาการเจ็บเตือน หมอบอกว่าต้องโดนยาเร่งคลอด ถ้าเร่งแล้วไม่คลอดก็ต้องผ่า อยากสอบถามแม่ๆมีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แล้วเร่งคลอดนี้เจ็บมากไหมค่ะ กลัวการเร่งคลอดที่สุดแล้ว🥹🥹🥹🥹#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เจ็บมากๆค่ะแม่ บ้านนี้เคยโดนตอนท้อง 2 ค่ะ

1y ago

ตอนที่ปวดมากๆก็ประมาณ 3 ชม.คลอดค่ะ

เจ็บมากค่ะแม่

1y ago

กลัวไม่ไหวแล้ว😂😂