ตรวจท้อง

วันนี้หมอนัดตรวจท้องค่ะเเม่บ้านนี้ท้องได้ 11w+3 ค่ะหมอกดๆที่ท้องเเต่หมอบอกยังไม่เจอน้องเลยถ้าฟังเสียงหัวใจก็ยังไม่ได้ยิน อยากทราบว่าจะเจอน้องตอนกี่วีคค่ะเเละอายุครรภ์เท่านี้ได้ยินเสียงหัวใจยังคะ ท้องเเรกค่ะ

ตรวจท้อง
40 ตอบกลับ

รีบไปซาวด์ด่วนค่ะเพราะเรามีประสบการณ์ ท้องนอกมดลูกมาก่อน

รอซาวด์อีกรอบนะคะแม่ ขอให้เจอน้องนะคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

หมอกดๆที่ท้องก็ทราบเลยเหรอคะ ว่าไม่เจอน้อง หมอเก่งจัง

5y ago

ค่ะคงต้องไปซาวด์ที่คลีนิคเเล้วค่ะ

ตอนที่ท้องนอกมดลูกก็แบบนี้เลยค่ะกดยังไงก็ไม่เจอ

ปกติถ้าอัลตร้าซาวด์ก็จะได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ตอน9วีค ได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ

บ้านนี้ ซาวด์ช่องคลอดคะ ซาวด์ฟังเสียงหัวใจ

บางบ้าน 5 วีคก็เจอแล้วนะคะ เราเจอตอน 7 วีค

บ้านนี้กดก็ไม่เจอค่ะ ตอน 10w แต่ซาวด์เจอ

5y ago

ไปเลยค่ะ คลินิคเครื่องซาวดฺ์เค้าชัดมาก

บ้านนี้เจอตอน8วีค รอซาวน์อีกรอบนะคะ

5y ago

10วีคเจอน้องและเสียงหัวใจค่ะ