ตรวจท้อง

วันนี้หมอนัดตรวจท้องค่ะเเม่บ้านนี้ท้องได้ 11w+3 ค่ะหมอกดๆที่ท้องเเต่หมอบอกยังไม่เจอน้องเลยถ้าฟังเสียงหัวใจก็ยังไม่ได้ยิน อยากทราบว่าจะเจอน้องตอนกี่วีคค่ะเเละอายุครรภ์เท่านี้ได้ยินเสียงหัวใจยังคะ ท้องเเรกค่ะ

ตรวจท้อง
40 ตอบกลับ

บ้านนี้7วีคพร้อมตัวใจเต้นค่ะ

เดี๋ยวก็เจอคะคุณแม่สู้ๆคะ

8w 1 d เจอตัวอ่อน 1.64 cm หัวใจ 164 bpm.

แล้วซาวดูหรือเปล่าคับ

บ้านนี้เจอตั้งแต่7wคะ

ของเราก็11 สัปดาห์ค่ะ

ได้ยินตอน 6w+2d แล้วจ้า

บ้านนี้เจอตอน 5w นะคะ

บ้านนี้เจอตอน 8 w ค่ะ

รีบไปซาวด์ด่วนจ้า