ตรวจท้อง

วันนี้หมอนัดตรวจท้องค่ะเเม่บ้านนี้ท้องได้ 11w+3 ค่ะหมอกดๆที่ท้องเเต่หมอบอกยังไม่เจอน้องเลยถ้าฟังเสียงหัวใจก็ยังไม่ได้ยิน อยากทราบว่าจะเจอน้องตอนกี่วีคค่ะเเละอายุครรภ์เท่านี้ได้ยินเสียงหัวใจยังคะ ท้องเเรกค่ะ

ตรวจท้อง
40 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวนด์ตอน8wเจอน้องแล้วก็ได้ยินเสียงหัวใจเต้นแล้วค่ะ...ไปซาวนด์ดูน้องด่วนเลยจ้า

เจอตัวน้องตั้งแต่6wค่ะ แต่เล็กมาก หมอบอกเท่าเม็ดข้าวสาร ซาวน์ 13w มีแขนขา ครบแล้วค่ะ

หน้าท้องเกือบระดับสะดือถึงจะคลำมดลูกเจอ และจะฟังเสียงหัวใจทางหน้าท้องได้ยินคะ

บ้านนี้ก็คลำไม่เจอคะตอน11w เเต่ซาวเจอน้องน้องปกติดีคะ ได้ยินเสียงหัวใจเเล้วคะ

ฟังตอน15วีคก็ยังไม่ได้ยินค่ะ ตอนนี้จะ20วีคแล้ว รุ้สึกเหมือนน้องตอดบ่อยมากค่ะ

ฝากครรภ์ตอน5wซาวเจอถุง หมอนัดซาวอีกตอน8w เจอตัวเด็ก ได้ยินเสียงหัวใจเต้นด้วยคะ

ได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้นตอน7wค่ะ พึ่งไปหาหมอมาเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

บ้านนี้ 12w+3 คุณหมอคลำเจอนะค่ะ ชัดเจนด้วย..ลองไปคลีนิคดูค่ะ

เจอตอน 6w3d ค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ อัลตร้าซาวน์หน้าท้องค่ะ

นี่ก็ 11 เหมือนกันค่ะ ซาวยังเห็นเต้นตุ้บๆแต่มีขนาดเล็กนะค่ะ