หมอนัดตรวจครรภ์

วันนี้หมอนัดตรวจครรภ์. แต่ต้องนอนโรงบาล. แพ้ท้องเกิน น้ำหนักลด. เติมน้ำเกลือยาวไปจร้า ช่วงนี้กินดั้ยล่ะ แต่น้ำหนักลง เหตุคืนอะรัยหนอ. ท้องแรกไม่แพ้ท้อง เลยม่มีประสบการณ์ด้านนี้สักด้วยสิ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่ร่างกายคนค่า มีเยอะที่บางคนท้องแรกไม่แพ้แล้วมาแพ้ท้องสองเป็นที่ฮอร์โมน ให้น้ำเกลือถูกแล้วเพราะแพ้ท้องน้ำหนักลดไม่มีสารอาหารไปหล่อเลี้ยงน้อง1-3เดือนเป็นช่วงที่สร้างร่างกาย หมอเลยให้น้ำเกลือไปช่วยหล่อเลี้ยงให้น้องมีสารอาหารขึ้นกว่าเดิม